Fine Robusta Special 1000g

Tiếng Anh ở phía dưới/ English bellow 

FINE ROBUSTA SPECIAL

Vua của robusta.
Được nuôi trồng bởi những người nông dân theo phương pháp truyền thống ở độ cao cao nhất cho giống này với quy trình sơ chế ướt để có một tông hoa và rượu độc đáo.

Phiên bản Special là phiên bản nguồn nhân hạt từ FIRO đạt 82đ với chất lượng rang của người Ý sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt hảo cho dân sành cà phê khó tính.

Mulo - Artigiani del Caffè là một công ty cà phê Ý được chuyển trực tiếp nguyên liệu từ nông dân và được rang xay bởi người Ý, kết hợp giữa đất của Đông Nam Á và những hạt cà phê độc đáo của những nơi này với bí quyết của người Ý trong quá trình rang xay.
Có nguồn gốc đạo đức, những hạt cà phê địa phương theo mùa này được lựa chọn cẩn thận, rang tươi theo yêu cầu, sau đó được pha và rót vào ly cafe của bạn.

FINE ROBUSTA

The king of robusta.
Cultivated by famers in traditional method at the highest altitude for this variety with washed process for a unique floral and liquid undertones.

Mulo - Artigiani del Caffè, an Italian farmer-to-roaster local coffee company, combining the soil of South East Asia and its unique coffee beans with the Italian know-how for the roasting process. 
Ethically sourced, these local and seasonal coffee beans are selected with care, roasted fresh to order, and then brewed and poured into your cup.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo