Tenace Capsule - 6gr x 10

115.000₫

Tiếng Anh ở phía dưới/ English bellow 

TENACE

Được hoà trộn dành cho những người yêu thích cà phê gu Việt mãnh liệt và cà phê dựa trên espresso như cà phê đen hoặc cà phê sữa rất là phù hợp với Tenace.

Mulo - Artigiani del Caffè là một công ty cà phê Ý chuyển trực tiếp nguyên liệu từ nông dân và được rang xay bởi người Ý, kết hợp giữa đất của Đông Nam Á và những hạt cà phê độc đáo của những nơi này với bí quyết của người Ý trong quá trình rang xay.
Có nguồn gốc đạo đức, những hạt cà phê địa phương theo mùa này được lựa chọn cẩn thận, rang tươi theo yêu cầu, sau đó được pha và rót vào ly cafe của bạn.

Trong lượng: 6gr x 10 = 60gr
———
TENACE

Blend created for intense coffee lovers and espresso based coffee such as black coffee milk coffee, latte and cappuccino.

Mulo - Artigiani del Caffè, an Italian farmer-to-roaster local coffee company, combining the soil of South East Asia and its unique coffee beans with the Italian know-how for the roasting process. 
Ethically sourced, these local and seasonal coffee beans are selected with care, roasted fresh to order, and then brewed and poured into your cup.

Net weight: 6gr x 10 = 60gr

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo