VỀ CHÚNG TÔI

MULO xuất phát từ một hành trình dài từ Ý, mang theo lịch sử, nghệ thuật và văn hoá của cà phê espresso thực thụ, nhằm tìm kiếm những hạt cà phê ngon nhất trên khắp thế giới.

Chúng tôi biết rằng mỗi hạt cà phê là một cá tính riêng, được hình thành ở những nơi có cá tính riêng và hương vị đặc biệt của riêng họ với sự pha trộn của chúng tôi để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nếm thử độc đáo.

MULO đang nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận, bởi vì cà phê cũng như phần còn lại của nông nghiệp, là một sản phẩm theo mùa, được chăm sóc và làm giàu bằng kinh nghiệm của nhà rang xay ở Ý của chúng tôi.

 

ĐỘI NGŨ CỦA MULO

𝐃𝐚𝐧𝐢𝐞𝐥𝐞 𝐌𝐞𝐥𝐢𝐭𝐨: Đồng sáng lập & Bậc Thầy về Cà Phê Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại quán cà phê nổi tiếng nhất Rome “La Casa Del Caffè Tazza D’Oro” với vai trò chuyên viên pha chế và rang cà phê, Daniele mang đến một nghệ thuật và văn hóa pha chế những tách cà phê Espresso tuyệt đỉnh ở châu Á thông qua kỹ thuật rang cà phê hoàn hảo.

Sau vài năm ở Đài Loan, đóng góp vào việc mở chuỗi cửa hàng cà phê Ý chia sẻ kiến thức về rang xay và là chuyên viên pha cà phê chuyên nghiệp, Daniele cảm thấy cần phải tìm hiểu các cây cà phê trong môi trường sống tự nhiên của chúng như ở Việt Nam, điều này mang lại khả năng để làm việc hạt cà phê một cách tối ưu nhất, từ cây cà phê đến thành phẩm.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo